Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

KIỂM SOAT MỐI VÀ BẢO VỆ

MỐI KIỂM SOÁT VÀ BẢO VỆ

Tại Diệt Mối Trường Phát, chúng tôi có kinh nghiệm kiểm soát mối và bảo vệ ngôi nhà.

Chúng tôi cảm thấy  bảo vệ tốt hơn chống lại mối một kế hoạch bảo vệ nhà tùy chỉnh từ Diệt Mối trường Phát. Sau khi kiểm tra toàn diện nhà bạn , Trường Phát ™ sẽ lên kế hoạch một sự kết hợp tùy chỉnh các phương pháp điều trị được thiết kế để giúp bảo vệ những gì có lẽ là đầu tư lớn nhất của bạn.Trường Phát căn cứ kỹ thuật điều trị vào loại nhà xây dựng cụ thể của bạn bởi vì chúng tôi hiểu rằng mỗi nhà là duy nhất, và nhu cầu không phải tất cả khách hàng đều giống nhau. Không chỉ đối với bất kỳ nhà nào, cho nhà của bạn.
Nhiệm vụ Trường Phát là cung cấp giá trị tốt nhất thế giới trong kiểm soát mối mọt.Bạn sẽ nhận được thông số kỹ thuật bằng văn bản, sơ đồ tùy chỉnh và báo cáo kiểm tra sau khi tham khảo ý kiến ​​của bạn. Và, nếu mối xảy ra trở lại sau khi điều trị  trong  thời gian bảo hành của chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ tái xử lý vấn đề mà không tính thêm bất kỳ một chi phí nào *.

Khoa học của mối kiểm soát

Trường Phát sử dụng khoa học công nghệ mới nhất. Vì vậy chúng tôi có thể bảo vệ nhà của bạn với một kế hoạch có hiệu quả phù hợp với nhu cầu của bạn.

   Không được ăn ra khỏi nhà và Home.

     Nếu không điều trị, mối có thể ăn lên vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn.Theo Hiệp hội Quản lý dịch hại quốc gia, Mối gây lên thiệt hơn 5 tỷ USD mỗi năm. Đó là nhiều hơn lửa và lũ lụt kết hợp. Và sự tàn phá của Mối không có giới hạn với bất kỳ nhà, bất kể loại xây dựng nào nó, có thể cung cấp sự kết hợp lý tưởng của sự ấm áp, độ ẩm, và thực phẩm cho một cuộc tấn công của mối. Ngoài ra, kế hoạch bảo hiểm nhiều chủ nhà "sẽ không bao gồm bất kỳ thiệt hại. Không có bảo vệ có thể dẫn đến các vấn đề khi bán một căn nhà, vì nhiều tổ chức cho vay đòi hỏi kiểm tra kỹ thực trạng nhà trước khi cho vay tiền để mua nhà.
Trừ khi có những dấu hiệu của một mối phá hoại hoạt động, bạn có thể sẽ không phát hiện mối bởi vì  thức ăn và đường đi không thấy được. Tìm hiểu thêm về dấu hiệu của nhiễm mối và những thiệt hại Mối có thể gây ra cho nhà của bạn. Thăm của chúng tôi Mối phá hoại mối đe dọa của chúng tôi hoặc trang khu vực rủi ro: Mối phá hoại đối với một số lời khuyên bổ sung.

Các chuyên gia trường phát.

Chuyên gia Trường Phát có đủ điều kiện để giúp bảo vệ chống lại mối.Các chuyên gia của chúng tôi đã trải qua đào tạo mở rộng với một số các thiết bị tiên tiến nhất trong việc điều trị hiệu quả industry.Because đòi hỏi công cụ chuyên ngành như khoan búa, kim phun sàn phụ, thiết bị rodding, và các thiết bị khác, chỉ có các chuyên gia được đào tạo đáng tin cậy.
Phương pháp độc quyền của Trường Phát  giữ mối ở vị trí của nó bao gồm ba bước quan trọng.
Bước Một: Kiểm tra kỹ lưỡng
   Trong chuyến viếng thăm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đánh giá tình hình duy nhất của bạn và nhu cầu cá nhân, xác định tận gốc của vấn đề của bạn và quy định điều trị thích hợp cho bảo vệ tối đa với sự bất tiện tối thiểu.
Bước thứ hai: Kế hoạch bảo vệ tùy chỉnh
   Mỗi nhà và gia đình có nhu cầu kiểm soát mối khách nhau. Vì vậy, mỗi điều trị đòi hỏi phải có một kế hoạch riêng cho nhà của bạn. Trường Phát của bạn thiết kế một chương trình tùy chỉnh để giúp bảo vệ tài sản lớn nhất của bạn chống lại mối. Đây là cách:
Điều trị lỏng ( Phòng chống mối trước khi xây dựng)
  • Sử lý thuốc dạng dung dịch bên trong, bên ngoài, và trong nền tảng gia đình của bạn để cung cấp một khu vực bảo vệ xung quanh nhà của bạn.
  • Cung cấp bảo vệ ngay lập tức cũng như bảo vệ khỏi nhiễm Mối trong tương lai trong suốt thời gian của kế hoạch bảo vệ.
  • Lưu lượng kế ứng dụng ghi lại lượng chống mối mọt được sử dụng trong từng khu vực và tổng tích lũy sau mỗi lần điều trị, cho phép chúng tôi cung cấp số lượng chính xác cần thiết.
Bọt khô 
  • Dùng để điều trị khoảng trống và khoảng trống trong bức tường bên ngoài và nội thất, dưới tấm, xung quanh đường ống, và cho các ứng dụng phun bề mặt nhất định.
  • Độ ẩm cực thấp ở Dry Foam ngăn chặn nó từ ngâm qua và làm hư hại tường.
  • Phương pháp điều trị , mở rộng đến các khu vực quan trọng, cung cấp bảo hiểm bổ sung và bảo vệ.
Bước ba: Bảo vệ đang thực hiện

Chúng tôi đánh giá cấu trúc của bạn mỗi năm một lần hoặc theo yêu cầu, cung cấp và điều trị bổ sung khi cần thiết.

Sự lựa chọn phải cho hơn 100 năm.

Hơn 6 nghìn khách hàng tin tưởng Trường Phát để giữ sâu trong vị trí của mình - và ra khỏi nhà và các doanh nghiệp của họ. Với hơn 6 năm dưới mũ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ đã được chứng minh và kinh nghiệm, giúp bảo vệ những nơi mà bạn sống và làm việc. Và để đảm bảo rằng tương lai của chúng tôi chỉ là thành công như quá khứ của chúng tôi, chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp khoa học và công nghệ, không ngừng phát triển cách thức mới để có trách nhiệm điều trị ngôi nhà.

Mỗi nhân viên trường phát là một người bạn của  Bạn có thể tin tưởng.

NHân viên Trường Phát của bạn trải qua đào tạo nghiêm ngặt về hành vi và thực tiễn xây dựng mối - 100 giờ thực hành đào tạo sử dụng các công cụ mới nhất và kỹ thuật mỗi năm, để được chính xác. Chúng tôi có thể giúp đảm bảo nhà của bạn, cung cấp sự kết hợp lý tưởng của các yếu tố cho phép họ phát triển mạnh. Và chúng tôi nghĩ ra một kế hoạch tùy chỉnh có sử dụng phương pháp điều trị hiện tại và xâm lấn tối thiểu để giúp giữ cho Mối khỏi phá hủy nhà của bạn.

Bảo lãnh Trường Phát*

Tại Trường Phát, chúng tôi có quyền cung cấp các công cụ tốt nhất, sáng tạo nhất trong lĩnh vực này để quản lý vấn đề sâu bệnh của bạn. Nếu sâu bệnh trở lại giữa phương pháp điều trị, chúng tôi sẽ tái điều trị và, tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn, sửa chữa các thiệt hại không tính thêm phí. Và nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, chúng tôi đảm bảo hoàn trả phí điều trị ban đầu của bạn và bất kỳ gia hạn trả trước.
* Xem hợp đồng của bạn để biết chi tiết, điều khoản và hạn chế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét