Thứ Năm, 12 tháng 6, 2014

KHÁCH HÀNG THƯƠNG MẠI


diet-con-trung-tuoi-tre

Dịch vụ thương mại

________________________________________

Là một công ty quản lý dịch hại hàng đầu, Trường Phát Quản lý dịch hại tự hào là một giải pháp một cửa cho tất cả các vấn đề côn trùng gây hại thương mại. Chúng tôi tự hào trong việc giúp đỡ các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý cơ sở vật chất đạt được miễn phí dịch hại . Dịch vụ của chúng tôi bao gồm điều trị cho các nhà hàng, cơ sở y tế, nhà kho, cao ốc, trung tâm thương mại, chỗ ở và các loại hình thương mại và công nghiệp..v/v 
 Chế biến thực phẩm / Nhà hàng

Trường Phát Quản lý dịch hại là một công ty cung cấp các chương trình diệt dịch vụ tùy chỉnh để ngăn chặn và vấn đề sâu bệnh chính xác trong tất cả các loại cơ sở chế biến / nhà hàng thức ăn. Tất cả  nhân viên Trường Phát Quản lý dịch hại là chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã được đăng ký với nhà nước và đang được đào tạo để hiểu mối quan hệ giữa kiểm soát dịch hại và an toàn thực phẩm. Chúng tôi thường xuyên ghé thăm cơ sở của bạn, giả đáp bất kỳ sự cố dịch hại và làm việc với bạn, thêm sự hiểu biết của bạn làm thế nào để ngăn chặn các khả năng gây tổn hại thấp nhất. Thực phẩm chế biến các chương trình quản lý dịch hại Cơ sở của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn và tất cả các yêu cầu quy định của bạn. 
Nhà nghỉ công cộng

Trường Phát Quản lý dịch hại có thể phát triển một chương trình tùy chỉnh để đối phó với ngay cả những vấn đề quản lý dịch hại khó khăn nhất. Sâu hại phổ biến để rệp, kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để xác định một cách chính xác và quản lý các loài dịch hại khác nhau mà có thể  tàn phái cơ sở lưu trú công cộng và có khả năng gây hại cho doanh nghiệp của bạn. Trường Phát sẽ làm việc với bạn để cô lập bất kỳ điểm khó khăn sâu bệnh, phát triển một chương trình dịch vụ để giúp ngăn ngừa sâu bệnh quay trở lại, trong khi hưỡng dẫn bạn về các vấn đề dịch hại cụ thể trong cơ sở của bạn. 
Quản lý tài sản

Côn trùng gây hại, bao gồm Kiến, Mối, Muỗi, Ruồi, rệp chuột..v/v có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho bạn và gây thiệt hại cho cấu trúc nhà bạn. Kỹ thuật Trường Phát Quản lý dịch hại được đào tạo để xác định chính xác các loài xâm nhập và phát triển một chương trình dịch vụ cụ thể có hiệu quả quản lý vấn đề. Kỹ thuật viên của chúng tôi hiểu sinh học và môi trường của sâu bệnh và biết những gì cần để kiểm soát chúng. Kỹ thuật chúng tôi sẽ làm cho chuyến thăm hiệu quả, đảm bảo kiểm soát bất kỳ dịch hại xuất hiện và các biện pháp kiểm soát tốt nhất cho mỗi tài sản. 
Các loại khác Không có trong danh

Nếu bạn không phù hợp với bất kỳ loại được liệt kê, Trường Phát Quản lý dịch hại vẫn có thể giúp đỡ. Cho dù  doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ chúng tôi có thể thiết kế một chương trình quản lý dịch hại để đáp ứng nhu cầu của bạn. Kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh được đào tạo đầy đủ của chúng tôi sẽ có mặt với bất kỳ lần xuất hiện côn trùng gây hại nào và thực hiện tất cả các bước cần thiết để xóa bỏ chúng. Làm việc với các bạn, chúng tôi xác định vị trí bất kỳ vấn đề khu vực có thể có và giúp bạn giữ cho vật gây hại trước khi nó có thể làm bất kỳ thiệt hại hoặc gây phiền toái. Tất cả điều này có nghĩa là vấn đề kiểm soát dịch hại của bạn được giải quyết trong thời gian ngắn nhất có thể trong khi cuộc họp hoặc vượt qua tất cả các tiêu chuẩn và các quy định có liên quan. 

 Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí ngay hôm nay
 Đt: 097 88 111 79

diet-con-trung
                                                           

Dịch vụ thương mại  

 •  Kiểm tra liên tục
 • Kiểm Soát Côn Trùng Gây Hại
 •  kiểm soát Mối Trước Khi Xây Dựng
 • Kiểm Soát Mối sau khi xây dựng

Côn trùng phổ biến thương mại

 • Mối
 • Kiến
 • Gián
 • Nhện
 • Ong 
 • Ruồi
 • Chuột

     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét