Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

RUỒI-TÌM HIỂU VỀ RUỒI

Thông tin nhanh

diet-ruoi
Hơn 100 tác nhân gây bệnh có liên quan đến Ruồi bay nhà bao gồm: Salmonella , Staphylococcus , E. coli và Shigella . Những tác nhân gây bệnh có thể gây bệnh ở người và động vật, bao gồm: sốt thương hàn, tả, lỵ trực trùng, viêm gan, viêm mắt, bại liệt, lao phổi và tiêu chảy trẻ con. Vệ sinh môi trường là rất quan trọng để kiểm soát các loài gây hại, nhưng xác định chính xác là điều cần thiết để kiểm soát bay thành công.

Dưới đây là một số điều khác bạn nên biết về ruồi và bay kiểm soát:


  • Tùy thuộc vào loài, tuổi thọ của một con ruồi là tám ngày đến hai tháng, hoặc trong một số trường hợp, lên đến một năm.
  • Ruồi thuộc về thứ tự Diptera , có nghĩa là hai cánh. Có 16.000 loài ruồi ở Bắc Mỹ.
  • Ruồi bệnh dịch hạch có mặt tất cả các nước trên thế giới, ngoại trừ băng ở hai cực.
  • Một cặp ruồi có thể sản xuất hơn 1 triệu con trong ít nhất là sáu đến tám tuần.
  • Có đến 33 triệu vi sinh vật có thể phát triển mạnh trong ruột một con ruồi duy nhất, trong khi một đám nửa tỷ nhiều hơn đối với cơ thể và đôi chân của mình.
  • Ruồi truyền bệnh dễ dàng bởi vì họ di chuyển nhanh chóng từ mục nát, rác thải bệnh đầy để tiếp xúc với thực phẩm tiếp xúc với con người và đồ dùng.
  • Bởi vì họ chỉ có hai cánh, bay đất thường xuyên và do đó có thể gửi hàng ngàn vi khuẩn mỗi khi họ hạ cánh.
  • Bộ Ngoại giao Mỹ nguồn Nông nghiệp cho thấy ruồi gây ô nhiễm hoặc phá hủy 10000000000 $ giá trị của sản phẩm nông nghiệp.
  • Đối với mỗi lần nhìn thấy ruồi bay, ước tính có khoảng 19 ẩn nhiều hơn rất nhiều làn ta nhìn thấy. Điều này có nghĩa con người thậm chí không thấy hầu hết các con ruồi có mặt tại một sự phá hoại.

Các thông tin khác
Ruồi đen

Ruồi cụm