Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

GIỚI THIỆU

    Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Diệt côn trùng &; động vật "có hại" là một nhu cầu tất yếu của mọi người, mọi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Công Ty Trường Phát chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng về dịch vụ Xử lý &; kiểm soát phòng ngừa các côn trùng "có hại" cho tất cả Qúy khách hàng trên Toàn Quốc nhằm mang lại cho bạn một ngôi nhà vững chắc, tránh xa các côn trùng gây hại.
Ngày nay do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, sạch sẽ không bị ô nhiễm và quấy rầy, cũng như phá hoại của các loài côn trùng gây hại nói trên. Tuy nhiên điều kiện môi trường xung quanh chúng ta làm việc, học tập, giải trí, nghỉ ngơi…tiềm ẩn các điều kiện thuận lợi để các côn trùng tồn tại và phát triển.
Vì vậy ngành diệt trừ và kiểm soát côn trùng gây hại ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng ngày càng cao trong việc kiểm soát chúng để có một môi trường sống trong lành, an toàn.
Dịch vụ diệt trừ mối - mọt và côn trùng của chúng tôi gồm :
  • Diệt Mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh, không phải đào bới, không gây độc hại.
  • Tư vấn - Đấu thầu thiết lập phương án phòng chống mối, cho công trình xây dựng.
  • Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => Bảo đảm diệt trừ Mối tận gốc và thời gian bảo hành lâu.
  • Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
  •  Chuyên Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.
Khử trùng _diệt khuẩn_khử mùi _phòng dịch……cho tất cả các công trình.
Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
Trường Phát: "Mang lại cho bạn giải pháp diệt trừ mối &; công trùng gây hại hiệu quả nhất

                Công Ty CP Phát Triển Trường Phát

 Trụ sở: 564/16/1 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, HCM
VP 1 Tp. HCM: 620 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8
           VP 2 Bình Dương: 1/3 Đường Đt 743 tổ Đông An, Thuận An, Bình Dương. (Nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng CTY chúng tôi bố trí các đội kỹ thuật xử lý tại chỗ như quận 1,2,3,4,5,6, 7, 8, 9, 10,11,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà bè, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Long An...)
            Hãy đến với chúng tôi: BẠN ĐANG CHỌN ĐÚNG NGƯỜI PHỤC VỤ


           Gọi ngay để được tư vấn và khảo sát miễn phí ngay hôm nay

   ĐT: 08 666 00 123 - 0988 1111 79 Mr Kiên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét