Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

LÀM THỂ NÀO PHÁT HIÊN NHÀ BỊ MỐI

KHU VỰC NGUY CƠ: PHÁT HIỆN MỐI

Phát hiện mối: KHU VỰC RỦI RO TRONG NHÀ

Mối ngầm còn được gọi là mối nhà cần thực phẩm, nước uống và chỗ, tương tự như hầu hết các loài côn trùng.
 Mối không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm. Trong tự nhiên, chúng ăn cây bị chăt hạ, rễ cây cổ thụ và các nguồn thức ăn cellulose khác. Khi mối vào nhà, Mối tìm kiếm các khu vực cung cấp thực phẩm, nước uống và chỗ mà Mối cần. Để phát hiện mối và bảo vệ nhà của bạn, hãy xem xét các lĩnh vực rủi ro như sau.

Ngoại thất

thiệt hại mối trên một ngôi nhà
Ở bên ngoài, máng nước và máng xả tràn có thể gây ra quá nhiều nước gần nền tảng. Trong khi mối không cảm nhận được nước từ một khoảng cách, khi mối công nhân tìm thấy nước, mối sẽ đặt xuống một mùi hương pheromone hoặc chỉ đạo mối khác đến khu vực. Nó luôn luôn là tốt nhất để giữ máng rõ ràng và để dẫn nước ra khỏi downspout bằng cách sử dụng phần mở rộng hoặc drywells. Bất cứ lúc nào độ ẩm quá mức có thể được giảm, nó sẽ giúp giảm thiểu khả năng phá hoại mối.

Ống tiện ích

Ống tiện ích mà đi qua một bức tường hoặc sàn nền có thể có các khe hở vào nhà. Mối muốn theo các dòng, và nếu nền tảng là không được niêm phong nơi khí đốt, nước hoặc đường dây điện đi qua nền tảng, mối có thể vào nhà và sử dụng gỗ của ngôi nhà như một nguồn thực phẩm.Bẫy tắm trong nhà sàn là một khu vực chung cho phá hoại mối mọt, do rò rỉ nước hoặc ngưng tụ. Dòng ngưng điều hòa không khí hoặc dòng nhỏ giọt tại nền tảng có thể tạo ra hồ nước, làm cho nó một lý tưởng diện tích mối.

Chip gỗ

mối bò trên gỗ
Dăm gỗ và mùn có thể là một nguồn thức ăn cho mối.Trong khi hầu hết mọi người không sẵn sàng chia tay với lớp phủ của họ, tốt nhất là không để chồng lớp phủ chống lại nền tảng hoặc đứng về phía của ngôi nhà của bạn, nơi mà mối có thể tìm thấy một vết nứt nền tảng hoặc một con đường vào mặt sàn gỗ để vào nhà của bạn. Trong thực tế, bất kỳ bằng gỗ tiếp xúc với đất, bao gồm cả gỗ phế liệu trong không gian thu thập dữ liệu, có thể bị nhiễm khuẩn bởi mối. Bất kỳ bằng gỗ trong nhà sẽ có khoảng vài inch trên số liên lạc mặt đất gần nhất, tạo ra một khoảng cách để các mối không thể đi trực tiếp từ đất vào gỗ của ngôi nhà. Trong khi mối có thể xây dựng ống nơi trú ẩn để truy cập, chúng sẽ dễ dàng nhìn thấy để thanh tra có thể xem hoạt động.

Bụi bẩn

Nhiều ngôi nhà có mái tôn trước đó là cổng vòm đất đầy. Mối trong các bụi bẩn có thể dễ dàng thâm nhập vào các ban nhạc dầm gỗ trong một không gian thu thập dữ liệu. Trong thực tế, trong nhà không gian thu thập dữ liệu, mối thường được tìm thấy đằng sau một hiên nhà đất đầy.

Không gian thu thập dữ liệu

thiệt hại trên cửa sổ bay
Không gian thu thập dữ liệu với giải phóng mặt bằng không đủ không thể được kiểm tra, và phát hiện sớm các mối là khó xảy ra. Ngoài ra, hệ thống ống nước nhỏ giọt từ ngưng tụ của dòng nước lạnh có thể là một nguồn nước.

Bọt nhựa cách điện Panels

Để tiết kiệm năng lượng, xây dựng đôi khi cài đặt tấm cách nhiệt bằng nhựa bọt trên bên ngoài của ngôi nhà, bên trong một không gian thu thập dữ liệu hoặc dưới một phiến nhà để xe. Mối sẽ dễ dàng Infest hội đồng quản trị bọt, không cho thực phẩm, nhưng bởi vì nó cách ly họ khỏi những thay đổi nhiệt độ và động vật ăn thịt.
Chủ nhà nên định kỳ kiểm tra nhà của họ có dấu hiệu quá nhiều nước và gỗ hoặc các vật liệu dựa trên cellulose và thực hiện các bước để loại bỏ những điều kiện có khả năng có lợi cho mối ngầm.
Học phát hiện và mối dấu hiệu mối mọt ở những phần mối của Thư viện trường phát.
Một lịch trình kiểm tra mối miễn phí ngày hôm nay và cho phép chúng tôi phát triển một kế hoạch bảo vệ tùy biến cho nhà của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét