Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

DIỆT MỐI CHO CÔNG TRÌNH ĐANG BỊ MỐI

Xử lý cho công trình đang sử dụng

Khi nói đến Mối chúng ta không nghĩ Mối có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng  khiến bạn phải phá sản, cháy nhà, ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe của bạn, bởi vì mối, mọt có thể phá hoại nhanh chóng tài sản, hàng hoá của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, mối làm ẩm mốc và thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe cho con người trong môi trường kín.
+ Dấu hiệu bị mối, mọt: Đồ dùng vật dụng bị hỏng, có đường đất kéo dài, có các mạt
gỗ hoặc cát, chặp điện, tường bị ẩm mốc, gỗ bị hỏng và đổi màu…
+ Đối tượng khách hàng: Nhà dân, cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, kho tàng, nhà máy, khu đô thị, doanh trại.
+ Quy trình làm việc: Tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên của Trường Phát đến khảo sát  để xác định chủng loại mối, mọt và mức độ gây hại của mối, đưa ra phương pháp phù hợp cho từng loài Mối và báo giá, thực hiện hợp đồng, nghiệp thu công việc hoàn thành, lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ.
Bạn đang gặp vấn đề về Mối , Mọt, liện hệ Ngay số 097 88 111 79 để được tư vấn và khảo sát miễn phí ngay hôm nay Hoặc giử yêu cầu Trường Phát liên hệ với bạn sớm nhất 
Diệt Mối Trường Phát  tư vấn và cung cấp cho bạn các giải pháp xử lý tùy chỉnh hiệu quả nhất với tình trạng mối xâm hại nhà bạn. Có nhiều phương pháp để xử lý mối:

Phương pháp hoá sinh (Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc)


   Phương pháp này chi phí thấp nhất hiệu quả cao, không phải đào bới, ít gây độc hại cho người và mối trường.
 Gồn các  bước sau:
diet-moi-tan-goc

 Bước 1: Khảo sát và xác định loại mối đưa ra phương pháp diệt mối tốt nhất cho mỗi loài mối.
Bước 2: Đặt hộp nhử mối để gom mối lính và mối thợ vào hộp nhử
Bước 3: phun thuốc lây nhiễm vào mối trong hộp nhử
Bước 4: Thu don hộp mối kiểm tra, và phun thuốc phòng mối

Phương pháp tìm tổ mối và diệt chúng bằng thiết bị chuyên dung.

. Phương Pháp này dùng những thiết bị hiện đại kinh phí rất tốn kém và đòi hỏi người sử dụng thiết bị có một trình độ kỹ thuật nhất định.
   Sử dụng những thiết bị chuyên dùng để dò tìm ra tổ mối sau đó khoan và bơm thuốc sát trùng vào tổ mối để diệt chúng. Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên đã tạo ra các thiết bị chuyên dùng để dò tìm tổ mối như: phương pháp phóng xạ, phương pháp thăm dò điện, phương pháp thăm dò bằng siêu âm. Sau cùng dùng máy phụt vữa để lấp kín các đường đi của tổ mối. Đây là phương pháp hiện đại để phát hiện tổ mối, nhưng đối với tổ mối mới hình thành, độ rỗng của tổ nhỏ, tổ phụ có đường kính nhỏ mà thiết bị chuyên dùng khó phát hiện nên có khi bỏ sót, cũng có thể đó là nguyên nhân những tổ phụ và tổ mối có đường kính còn nhỏ được phục hồi, phát triển và lớn lên xâm nhập vào công trình xây dựng.

Phương pháp dùng bả thông minh

 Phương Pháp này an toàn tuyệt đối chi phí tương đối cao .

Trước khi có công nghệ sử dụng mồi nhử, người ta thường xử lý mối bằng cách khoan/đào rồi bơm hóa chất bên trong và ngoài ngôi nhà, để lại một lượng lớn thuốc diệt mối trong lòng đất. Những hóa chất này có thể gây hại đến môi trường. Hệ thống mồi nhử bao gồm những ống nhựa được đặt dưới đất xung quanh nhà. Bên trong các ống nhựa này được đặt các mảnh gỗ, giấy, bìa các tông, hoặc bất cứ sản phẩm làm từ xen-lu-lô nào, hộp nhựa chứa các vật phẩm này đóng vai trò một cái trạm thu hút mối và giúp ta phát hiện chúng. Khi thấy mối ăn trong những cái trạm này, các vật phẩm được thay bằng mồi nhử trong đó có chứa thuốc diệt mối. Bên cạnh việc sử dụng các trạm thu hút mối xung quanh nhà, đặt các hộp mồi nhử ngay trên mặt đất cũng đem lại hiệu quả rất tốt. Mồi nhử thu hút mối thợ, khi chúng tìm thấy nguồn thức ăn, chúng sẽ báo cho cả tổ mối. Thông báo này được truyền tải qua một chất gọi là pheromone của loài mối thợ. Các con mối khác đi theo thông báo này dẫn tới nguồn thức ăn.
ba-diet-moi
Phương Pháp dặt bả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét